TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP - 100 % KHÔNG QUA TRUNG GIAN - KHÔNG MẤT TIỀN MÔI GIỚI - TRỰC THUỘC BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI QUẢN LÝ VÀ CẤP PHÉP - 150 ĐƠN HÀNG THI TUYỂN TRONG THÁNG 

Bí mật của phái mày râu

07/11/2016 - Lượt xem: 1069
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Trong tình yêu và hôn nhân, để có thể hòa hợp và chung sống hạnh phúc thì rất cần hai người thấu hiểu lẫn nhau. Trong khi đó họ là hai con người với hai tính cách, hai tâm hồn và môi trường sống khác nhau để có thể yêu thương và nắm tay nhau đi suốt cuộc đời là điều không hề dễ dàng và đơn giản.

Bí mật của phái mày râu

Thực tế không phải anh chàng nào cũng coi bạn là phụ nữ!

Phần nhiều phụ nữ hiểu sai những nhu cầu thực sự của đàn ông!

Dựa vào đâu bạn đòi làm người trong mộng suốt đời của anh ấy?

Làm thế nào để tìm được người đàn ông đích thực của mình?

Làm thế nào để hiểu và nắm giữ được trái tim của chàng?

Trong tình yêu và hôn nhân, để có thể hòa hợp và chung sống hạnh phúc thì rất cần hai người thấu hiểu lẫn nhau. Trong khi đó họ là hai con người với hai tính cách, hai tâm hồn và môi trường sống khác nhau để có thể yêu thương và nắm tay nhau đi suốt cuộc đời là điều không hề dễ dàng và đơn giản. Họ cần nỗ lực rất nhiều để có thể tìm được sự đồng điệu cũng như chấp nhận bù đắp cho nhau.

Bí mật của phái mày râu sẽ hé mở cho các bạn gái thấy được đâu là mẫu hình lý tưởng của các phái mày râu; đâu là điều mà họ chờ đợi ở người bạn gái, người bạn đời của mình và điều gì khiến trái tim họ mệt mỏi không muốn tiếp tục hành trình tình yêu, hôn nhân với bạn…

Hy vọng các bạn gái tìm được chỗ đứng trong trái tim của người đàn ông và có thể tin tưởng người đàn ông có thể chết cho tình yêu!

 

Hồ sơ

Đối tác

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN PHÍ CỦA BỘ LĐTBXH

Nơi tiếp nhận hồ sơ: VĂN PHÒNG 1: 174 Trần Vỹ - Cầu Giấy - TP Hà Nội.
Văn phòng 2  :  Hội Liên hiệp phụ nữ số 7 đường Tôn Thất Thuyết - Cầu Giấy - Hà Nội

Phụ trách tuyển dụng: 0983 001 087

Email: xuatkhaulaodongnuocngoai123@gmail.com