TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP - KHÔNG QUA TRUNG GIAN - KHÔNG MẤT TIỀN MÔI GIỚI - TRỰC THUỘC BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI QUẢN LÝ VÀ CẤP PHÉP - 150 ĐƠN HÀNG THI TUYỂN TRONG THÁNG 

Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng 1 năm hay không

02/01/2018 - Lượt xem: 1073
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Hiện nay, thị trường lao động Nhật Bản đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ. Ngoài mức thu nhập rất tốt, những kinh nghiệm làm việc tích lũy được khi về nước. Chương trình này còn có những chế độ đãi ngộ, phúc lợi xã hội…vô cùng đảm bảo.

Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng 1 năm ?

Trong thời gian gần đây, đơn hàng đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản với thời hạn 1 năm đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người lao động bởi rất nhiều các lợi ích mà đơn hàng này đem lại.

Qua bài viết này, chúng ta hãy cùng đi phân tích những ưu điểm nhược điểm và những đối tượng phù hợp với những đơn hàng 1 năm này nhé.

Đặc điểm của đơn hàng đi lao động nhật 1 năm

Hiện nay, thị trường lao động Nhật Bản đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ. Ngoài mức thu nhập rất tốt, những kinh nghiệm làm việc tích lũy được khi về nước. Chương trình này còn có những chế độ đãi ngộ, phúc lợi xã hội…vô cùng đảm bảo.

Tuy nhiên, để tham gia được chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản hợp đồng 3 năm người lao động cũng gặp không ít những khó khăn trong vấn đề tài chính. Vì đây là chương trình không những có điều kiện tuyển chọn rất khắt khe mà còn có chi phí thường cao hơn so với những chương trình lao động tại các quốc gia khác.

Tại Hoangvietmic, chương trình có thời hạn 1 năm bao gồm những đơn hàng như chế biến thực phẩm, đóng gói thực phẩm, nông nghiệp, giặt là…Đa số đây đều là những đơn hàng làm thời vụ và có chi phí rất thấp.

» Đơn hàng ngắn hạn nhật bản 

Ưu điểm của đơn hàng đi lao động nhật 1 năm

  • Chi phí xuất cảnh thấp
  • Mang tích chất vụ mùa, nhiều việc, nhiều thời gian tăng ca thu nhập cao.
  • Lương cơ bản hàng tháng từ 25-30 triệu đồng (chưa bao gồm thời gian tăng ca)
  • Đa số công việc đều không đòi hỏi về kinh nghiệm, thời gian đào tạo ngắn.

» Lợi ích khi đi xuất khẩu lao động nhật bản

 Đơn hàng đi lao động nhật 1 năm

Đơn hàng 1 năm cũng là diện thực tập sinh. có thể xin visa lần 2 đối với chương trình này, đồng nghĩa với việc sau khi hoàn thành hợp đồng về nước bạn có thể tham gia theo diện du học hoặc kỹ thuật viên Nhật Bản., và các đơn hàng liên quan đến xây dựng hiện nay đã có các bạn TTS quay lại Nhật lần 2

Đối tượng phù hợp của đơn hàng đi nhật 1 năm.

Phù hợp với những bạn có nguồn tài chính thấp không thể tham gia được đơn hàng 3 năm hoặc gia đình không có điều kiện phù hợp.

Những bạn sinh viên muốn đi Nhật trải nghiệm cuộc sống, tích lũy tài chính, học tiếng Nhật sau khi về nước muốn tốt nghiệp và sang Nhật Bản theo diện visa kỹ thuật viên. (các đơn hàng phù hợp như nông nghiệp, chế biến thực phẩm,…)

Kết luận

Trên đây là một số đặc điểm của đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản thời hạn hợp đồng 1 năm. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một hướng đi phù hợp.

Chúc các bạn thành công !

Hồ sơ

Đối tác

KÊNH THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Nơi tiếp nhận hồ sơ: Tầng 4 tòa nhà V4 - Homcity- 177 Trung Kính- Trung Hòa- Cầu Giấy - Hà Nội

Phụ trách tuyển dụng: 0983 001 087

Email: ntt220475@gmail.com