TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP - KHÔNG QUA TRUNG GIAN - KHÔNG MẤT TIỀN MÔI GIỚI - TRỰC THUỘC BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI QUẢN LÝ VÀ CẤP PHÉP - 150 ĐƠN HÀNG THI TUYỂN TRONG THÁNG 

THỜI TIẾT VÀ KHÍ HẬU: SHIZUOKA - NHẬT BẢN

30/11/2016 - Lượt xem: 1518
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Thời tiết và khí hậu: Shizuoka - Nhật Bản

>>Khí hậu Nhật Bản

>>Khí hậu các vùng Nhật Bản 2016

>>Tìm hiểu về địa lý thời tiết khí hậu Aichi Nhật Bản

Để giải đáp những thắc mắc cho các bạn thực tập sinh Nhật Bản của công ty thi đơn hàng Nông nghiệp trồng trọt tại Shizuoka - Nhật Bản tháng 12/2016 về khí hậu, thời tiết của vùng.

tinxuatkhaulaodong.com xin chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những hiểu biết của cán bộ công ty về thời tiết, khí hậu của Shizuoka - Nhật Bản, nơi các bạn thực tập sinh Nhật Bản sẽ làm việc theo đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản này.

Shizuoka là một tỉnh nằm ở vùng Chubu trên đảo Honshu. Nằm giữa thủ đô Tokyo và Nogoya, cách Tokyo 1,5 giờ đi tàu điện (Shinkasen). Trái ngược với sự tấp nập của thủ đô là một cuộc sống chậm, ngưng đọng thời gian của vùng đất núi. 

Shizuoka là vùng đất nổi tiếng với chè xanh, cam Navel và củ cải Wasabi. Bên cạnh đó , biểu tượng của đất nước mặt trời mọc : Núi Phú Sỹ cũng là thắng cảnh du lịch nổi tiếng của vùng đất này. 

Được thiên nhiên ưu đãi nên vùng Shizouka có khí hậu ôn hòa bậc nhất Nhật Bản, nên nền nông nghiệp tại tỉnh này cực kỳ phát triển.

Nhiệt độ tháng 12,1,2,3 thấp nhất là 2°C, cao nhất 15°C

Nhiệt độ tháng 4, 5,10,11 thấp nhất 10°C cao nhất 23°C

Nhiệt độ tháng 6,7,8,9 cao nhất 30°C thấp nhất 19°C

 

Thành phố Shizuoka: tìm hiểu và khám phá

Thành phố Shizuoka: tìm hiểu và khám phá

 

Shizuoka Matsuri: là lễ hội hoa anh đào, được tổ chức vào tháng 4 khi hoa anh đào nở rộ. Theo phong tục cũ, mọi người sẽ rước daimyo – chúa đất đến lăng Sengen để ngắm hoa.
Abekawa Hanabi: là lễ hội pháo hoa, được tổ chức vào cuối tháng 7 hàng năm.
Daidogen: lễ hội đường phố được tổ chức vào tháng 11. Lễ hội quy tụ được nhiều nghệ sĩ xiếc và ảo thuật.

 

Ở phía tây tỉnh Shizuoka là hồ Hamanako, đó là một hồ nước ngọt được tách ra từ đại dương, Hamanako kết nối với Thái Bình Dương là một kết quả của một trận động đất xảy ra năm 1498 và từ đó nước của nó trở nên mặn.

 

Thành phố Shizuoka: tìm hiểu và khám phá

Thành phố Shizuoka: tìm hiểu và khám phá

 

Núi Phú Sĩ với độ cao 3776m so với mặt nước biển đã trở thành biếu tượng của đất nước mặt trời mọc, và đây cũng là thắng cảnh nổi tiếng nhất của Thành phố Shizuoka, cũng địa điểm du lịch tại Nhật Bản thu hút nhiều du khách.

 

Thác Shiraito ở chân núi Phú Sĩ cũng là một địa điểm rất hấp dẫn du khách. Dòng nước thác lao thẳng từ độ cao 20m dội xuống chân núi, từ xa trông nó như một đường chỉ thẳng trên dãy núi.

Theo: Thu Hòa (tổng hợp)

Hồ sơ

Đối tác

KÊNH THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Nơi tiếp nhận hồ sơ: Tầng 4 tòa nhà V4 - Homcity- 177 Trung Kính- Trung Hòa- Cầu Giấy - Hà Nội

Phụ trách tuyển dụng: 0983 001 087

Email: ntt220475@gmail.com