TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP - KHÔNG QUA TRUNG GIAN - KHÔNG MẤT TIỀN MÔI GIỚI - TRỰC THUỘC BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI QUẢN LÝ VÀ CẤP PHÉP - 150 ĐƠN HÀNG THI TUYỂN TRONG THÁNG 

TÌM HIỂU VỀ ĐỊA LÝ THỜI TIẾT KHÍ HẬU AICHI NHẬT BẢN

30/11/2016 - Lượt xem: 1472
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Tìm hiểu về địa lý thời tiết khí hậu Aichi Nhật Bản

>>Khí hậu Nhật Bản

>>Khí hậu các vùng Nhật Bản 2016

>>Thời tiết và khí hậu: Shizuoka - Nhật Bản

Để giải đáp những thắc mắc cho các bạn thực tập sinh Nhật Bản của công ty thi đơn hàng Nông nghiệp trồng hoa cúc tại Aichi - Nhật Bản ngày 19/05  về khí hậu, thời tiết của vùng.

tinxuatkhaulaodong.com xin chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những hiểu biết của cán bộ công ty về thời tiết, khí hậu của Aichi - Nhật Bản, nơi các bạn thực tập sinh Nhật Bản sẽ làm việc theo đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản này.

Tỉnh Aichi nằm phía Trung Nam của Nhật Bản, thuộc tiểu vùng Tokai, Chubu với thủ phủ là thành phố Nagoya nổi tiếng. Đây là tỉnh có dân số đông thứ tư tại Nhật Bản, chỉ sau TokyoOsaka và Kanagawa. Ông Hitoshi Yamauchi, Giám đốc Điều hành Sở Du lịch Tỉnh Aichi cho biết, Aichi đứng Top 3 điểm đến tại Nhật Bản về mức độ thu hút du khách quốc tế và trong nước. Sự hấp dẫn của Aichi do yếu tố địa lý thuận lợi, lưng tựa núi hướng biển, nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, có nhiều thắng cảnh đẹp. Khí hậu và thời tiết tại Aichi có bốn mùa rõ rệt, mùa nào thức nấy. Đặc biệt thời gian mùa xuân vào tháng 11, thành cổ Nagoya trở thành điểm đến lý tưởng để ngắm loài hoa anh đào, giống sakura sichi nổi tiếng của nước này. Tháng 5 khi mùa hè đến cũng là lúc hoa Chi anh nở thắm tạo thành thảm hoa rực rỡ. Vào mùa Thu, những hàng cây lá phong đổi màu chín đỏ, tạo nên sự đặc trưng của quốc gia này.

Nhiệt độ tháng 12,1,2,3 thấp nhất là 1°C, cao nhất 13°C

Nhiệt độ tháng 4, 5,10,11 thấp nhất 10°C cao nhất 23°C

Nhiệt độ tháng 6,7,8,9 cao nhất 33°C thấp nhất 18°C

 

Mùa nào đẹp nhất ở Aichi

 

Như Sei Shonagon, một tác giả nữ thế kỉ thứ 10 đã viết trong tùy bút ‘Makura no shoshi’, mỗi mùa có cái thú riêng của nó. Bà viết “Bình minh đẹp nhất trong mùa xuân, đêm đẹp nhất trong mùa hạ, hoàng hôn đẹp nhất trong mùa thu và buổi sớm ban mai đẹp nhất trong mùa đông.” Mặc dầu vậy, phần lớn người Nhật nói rằng mùa đẹp nhất là mùa xuân và mùa thu. Đặc biệt là đầu tháng Năm khi cây lá xanh tươi và khoảng từ cuối tháng Chín tới giữa tháng 11 – mùa lá đỏ. Họ thích những khoảng thời gian này vì thời tiết ổn định, lý tưởng cho việc đi du lịch.

 

 

Hồ sơ

Đối tác

KÊNH THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Nơi tiếp nhận hồ sơ: Tầng 4 tòa nhà V4 - Homcity- 177 Trung Kính- Trung Hòa- Cầu Giấy - Hà Nội

Phụ trách tuyển dụng: 0983 001 087

Email: ntt220475@gmail.com