TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP - 100 % KHÔNG QUA TRUNG GIAN - KHÔNG MẤT TIỀN MÔI GIỚI - TRỰC THUỘC BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI QUẢN LÝ VÀ CẤP PHÉP - 150 ĐƠN HÀNG THI TUYỂN TRONG THÁNG 

Vì sao gái phản bội trai nghèo? Bí quyết cưa gái chớp nhoáng

07/11/2016 - Lượt xem: 963
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Thường thì các cô nàng trẻ đẹp đến một ngày nào đó sẽ phản bội trai nghèo, sự chung tủy thường không kéo dài được lâu. Vì sao lại như vậy?

» 

Vì sao gái phản bội trai nghèo? Bí quyết cưa gái chớp nhoáng

Vì sao gái phản bội trai nghèo? Bí quyết cưa gái chớp nhoáng


Thường thì các cô nàng trẻ đẹp đến một ngày nào đó sẽ phản bội trai nghèo, sự chung tủy thường không kéo dài được lâu. Vì sao lại như vậy?
Vâng , như các bạn đã biết (hoặc nghe rất nhiều) , tán gái luôn là 1 bộ môn nghệ thuật cực kì phức tạp. Nó đòi hòi cần phải kết hợp hài hòa giữa chém gió chuẩn + tay , chân ''nhanh nhẹn'' + sức khỏe dẻo dai + mặt dày , và cuối cùng là chớp thời cơ
Người ta vẫn hay nói , trai tham sắc , gái tham tài (tiền) , nó là không sai. Sự thật thì con gái (nhất là em nào có chút nhan sắc) luôn có suy nghĩ là mình đáng được hưởng cuộc sống đầy đủ cho xứng với sắc đẹp mình có. Họ nghĩ họ đáng được nâng niu , chiều chuộng và có 1 cuộc sống không quá vất vả (nếu không muốn nói là tiện nghi đầy đủ).
Mồm thì em nào cũng bảo là chỉ cần tình yêu chân thành , người không giả dối..v..v..nhưng mỗi khi em thấy cô bạn có cái xe tay ga , cái i-phone , có cái túi xách hàng hiệu (nhất là khi cô bạn không xinh bằng mình) thì cái bản tính ghen ghét đàn bà lại vứt hết cái mớ lý thuyết đẹp về tình yêu ấy đi liền.
Họ sẽ thấy rằng người yêu mình nó có chiều chuộng mình , chân thành mình nhưng quá đuối về tài chính thì cũng không trông chờ gì được. Cái tương lai cả 2 vẽ ra khi còn mộng mơ cũng mãi là mộng mơ thôi.
Tuy nhiên, họ không nói ra điều đó , chỉ âm thầm để trong lòng, âm thầm chịu đựng cái sự chân thành mà nghèo ấy của người yêu. Tất nhiên nghèo ở đây không đến nỗi là không đưa được cô ấy đi xem phim , đi ăn...v..v. mà là cô ấy cảm thấy tủi thân khi so sánh với cô gái khác được chiều hơn , có nhiều hơn.
Bạn có thể không tin , bạn có thể nói có nhiều người con gái hiền , an phận, không đòi hỏi..v..v.. nhưng đấy là khi họ còn ngây thơ thôi ạ , khi họ còn chưa va vấp và chưa thấy túng thiếu , chưa sống trong môi trường mà ở đó các cô gái quanh họ có nhiều thứ thật mơ ước mà họ không có, cũng chả phải xinh đẹp gì hơn họ , chỉ cần khéo chút thôi , tận dụng tốt vóc dáng , câu nói , cách sống chút thôi, thoáng chút thôi....họ sẽ như các cô ấy (hoặc là hơn).
Vâng , lúc đầu thì họ không để ý đến các cô gái xung quanh , họ coi cách sống của các cô ấy xa lạ với mình..v..v. nhưng rồi thấy ai cũng thế , đần đần họ bắt đầu thấy ấm ức , thấy ghen tị , 1 chút , 1 chút thôi , ít một , ít một....và đó là con sóng dữ trong 1 ngày không xa sẽ dồn lên đầu các chàng trai trẻ (mà ít xiền ^^ )
Bạn có thể vẫn tin rằng cô gái của bạn không như thế , bạn sai. Cô ấy có thể là người chung tình , nhưng đó chỉ khi họ thấy 1 tương lai ở bạn , 1 sự tài năng hay 1 tính cách khiến họ luôn vui , an lòng và bình yên khi dựa vào. Là khi họ hãnh diện vì có bạn trước bạn bè, là khi các cô bạn của cô ấy ghen tị với cô ấy vì cô ấy có bạn. Và trong tương lai, họ thấy bạn có thể giúp họ nuôi con đàng hoàng, sẵn sàng chiều và san sẻ với họ mọi việc kể cả bếp núc, dọn dẹp..v...v..
Còn nếu không ấy à , quay trở về vấn đề đã nói khi nãy , bạn phải có tiền để thỏa mãn cô ấy. Nếu cô ấy không nhận ra thì gia đình cô ấy sẽ giúp cô ấy nhận ra.
Vậy thì chúng ta phải làm gì với các cô gái đây, với những cô nàng xinh xắn , sexy vẫn luôn trêu ngươi chúng ta và làm ta điên lên , cuồng lên. Đừng có bảo là bất lực và quay tay nhé =))
Nó chỉ giành cho người thất bại , mà ta thì không thể thất bại mãi được , rồi cũng có lúc ta cũng phải lớn lên, nguy hiểm hơn , cuốn hút các em hơn chứ , để họ lao vào xin chết chứ. Cứ ôm mãi giấc mộng về 1 tình yêu 2 trái tim vàng 1 mái nhà tranh như trong văn học thì có mà vỡ mồm. Thời thế thay đổi rồi , kinh tế thị trường rồi , 2 trái tim vàng ấy thật ra vẫn có thật , nhưng nó luôn bị rất nhiều yếu tố cuộc sống bao phủ lên , nhất là trái tim 1 cô gái.
Nó bao phủ bởi nào là lãng mạn cổ điển , nào là được yêu chiều , nào là cái cao quí của con gái , nào là cuộc sống đầy đủ, nào là sự hãnh diện trước bạn bè (quan trọng đấy) , nào là ghen tị, so sánh....Nó khiến các cô gái luôn là 1 ẩn số , sáng nắng chiều mưa, đang yêu bỗng giạn hờn vô cớ , đang vui vẻ bỗng thay đổi thái độ (chắc chả ai ngờ có lúc đơn giản chỉ là vô tình cô ấy nhìn thấy chiếc vespa hay SH , túi xách hàng hiệu của 1 ai đó đi ngang qua-và cảm giác mình khó có thể có được nó khiến cô ấy hơi khó chịu)
Đọc đến đây bạn có thể nôm na đoán ra con gái là thế nào rồi đấy , cái cốt lõi của vấn đề đã được khui ra.
Trai thì tham sắc còn gái thì tham tài (tiền) , và ngoài ra con gái còn ưa lời ngon ngọt , chiều chuộng , mà đã chiều là phải trúng , phải đúng tâm lý , gãi vào chỗ ngứa trong lòng thì mới sướng. Sinh ra vốn được tiếng phái đẹp , phái yếu, nên con gái luôn muốn được chở che kể cả khi họ là 1 người thành công đến đâu. Nhưng cũng vì lẽ ấy mà họ ít khi bày tỏ thẳng tâm lý của mình, họ có thể công khai những điều họ thích về vật chất , nhưng về tinh thần, có những cái họ muốn nhưng họ biết vào thời điểm đó nói ra là không hay ,họ kìm nén lại,họ chịu đựng,và nếu chúng ta đoán trúng ý họ , thì họ cũng rất dễ xiêu lòng , cứ như ai đó chạm vào tâm can họ , tận sâu đáy lòng , họ như được giải thoát, họ bỗng như mềm yếu hơn (dù họ cố không thể hiện ra, nhưng họ đã yêu quí bạn hơn nhiều lắm).
Cho nên , khi đi với con gái , đừng chỉ nghe họ nói , đừng chỉ nhìn vào ngực , mông , đùi họ , mà có những lúc mình phải nhìn vào ánh mắt...có đôi khi chỉ 1 giây thôi , trong mắt họ 1 chút buồn thoáng qua rồi họ lại cười nói tiếp về chủ đề đang dang dở...Và để thấy được nó đã khó (điều thoáng qua ấy của con gái), nhưng để giải mã ra nó , và giải mã chính xác thì bạn cũng cần có 1 kinh nghiệm sống kha khá , cần va vấp , cần hiểu biết thực tế vấn đề cả 2 đang nói và hiểu cả cái tính đàn bà mà tôi đã nói ở trên...
Chỉ cần giải mã được thành công , bạn đã thắng lợi 50% , còn 50% còn lại là cái cách mà bạn nói về cái mà bạn vừa giải mã xong...
Ví dụ :
Cả 2 đi chơi , thấy 1 cô gái đi với 1 cậu nào đó ôm bó hoa đẹp. bạn có thể nói bó hoa ấy đẹp đấy , hỏi cô ấy thích không. Chắc cô ấy cũng trả lời là có (hoặc ý là thế). Sau đó bạn đừng nên hứa hẹn ,kiểu sẽ mua cho cô ấy bó như vậy-con gái không thích hứa viển vông dù họ thấy vui, kể cả bạn cũng mua cho họ 1 bó hoa đẹp như vậy sau đó họ cũng không thích vì nó đụng hàng với cái cô có bó hoa khi nãy...v..v..sẽ có rất nhiều vấn đề sẽ nảy sinh từ 1 việc tưởng rất nhỏ này, và tôi khuyên bạn khi chưa biết cô ấy tính tình ra sao , cách sống thế nào thì đừng nên chém (gió)bừa hay hành động vội vàng.
Bạn nên cười (đẹp trai nhất có thể) và nói với cô ấy là nếu có dịp chắc chắn cô ấy cũng sẽ được bạn tặng 1 bó hoa, dù có thể không to như bó hoa kia , nhưng rất đặc biệt , không đụng hàng , và quan trọng là người tặng nó cho cô ấy giành rất nhiều tình cảm quí mến trong đó , nó sẽ khác đóa hoa to kia , có thể bó hoa to ấy to thật nhưng nó cũng như tất cả những bó hoa to ngoài hàng khác thôi , ai cũng có thể có (có khi để 1 đêm cũng héo tàn) , còn bó hoa của bạn , sẽ làm người được nhận thấy ấm áp , bó hoa mà không ai có được (bạn thấy mình chém căng không Big Grin )
Tất nhiên là còn tùy mối quan hệ 2 bạn đã đến mức nào rồi hãy chém như thế , mới gặp mà thế con gái nó nghĩ bạn vớ vẩn , Nếu biết dỗ giành cô ấy khéo thì cũng dễ dàng chiều người con gái khác- mà con gái- là chúa ích kỷ và ghen tị => bạn nguy to đấy.
Tiếp theo , mình nghĩ cô ấy sẽ cười , có khi còn nói bạn vui tính , chém , nhưng họ vẫn thích , vẫn cười. họ cười không phải bởi họ nghĩ nó là thật , là tin ngay đâu. Mà họ cười vì thấy bạn xử lý tình huống thật khéo , nhẹ nhàng, làm họ vui ,thú vị , không nhàm chán. Và tất nhiên , họ sẽ cho bạn nhiều cơ hội để lại gần họ hơn. Nhưng hãy thật giản dị và dễ thương khi họ khen bạn đấy , đừng có hấp tấp nói linh tinh.
Vâng , sau đó bạn đừng nên để câu chuyện đi vào ngõ cụt , hãy mở rộng nó ra....hãy hỏi những vấn đề xoay quanh bó hoa ấy , để hiểu cô ấy hơn , cách nghĩ và cách sống của cô ấy , tăng hiểu biết về cô ấy của bạn lên. Ví dụ là tiếp tục hỏi cô ấy rằng sau này nếu có gia đình thì dịp lễ..v..v.. co thích chồng tặng hoa không?
Nếu cô ấy nói không , có thể cô ấy suy nghĩ thực tế , đa số các cô gái đều nói vậy...nhưng bạn hãy tỉnh táo vào nhé.
Ngoài việc không quên đồng ý với ý kiến cô ấy , khích lệ cô ấy để cô ấy tiếp tục nói , cô ấy cởi mở và thoải mái với bạn hơn thì bạn cũng nên có ý kiến cá nhân vào chút , khéo thôi , nhưng nếu chất lượng thì cô ấy sẽ thích lắm , vì bạn làm cô ấy có cái nhìn mới , khác , về cái điều đang nói , điều mà cô ấy trước giờ chỉ nghĩ thế mà không nghĩ là sẽ biết cái khác hay ho hơn , và cái hay ho ấy lại là từ bạn....
Ví dụ như trong chuyện bó hoa này , bạn có thể nói là : khi có gia đình , mọi thứ chi tiêu không cần thiết có thể giảm đi để lo cho cuộc sống 2 người, cái tiết kiệm ấy nhỏ thôi , nhưng nó có thể mua thêm cho con cái hộp sữa , mua cho cô ấy cái váy đẹp...nhưng bạn nghĩ rằng bó hoa vẫn là không thể thiếu, dù không to nhưng mình muốn vợ mình hiểu rằng không ai đẹp bằng vợ, vợ chính là bông hoa của chồng, hoa đẹp nhất (hãy nói là bạn nghĩ thế chứ đừng nói kiểu đúng rồi vì người khác có thể khác) . Và bạn hãy nói rào trước đón sau 1 chút , rằng yêu vợ chả có gì sai , chiều vợ cũng k phải là điều xấu hổ gì , vợ xúng đáng với bó hoa ấy (tất nhiên là cái chính vẫn là đưa tiền cho vợ thích mua quà gì thì mua ^^ )
Và sau đó cô ấy sẽ lại khen bạn , nôm na kiểu gì cũng nói sau này ai lấy được bạn cũng thích nhỉ. bạn hãy cứ cười (vâng, lại điệu cười hiền và đẹp trai nhất có thể của bạn ) và nói rằng , đàn ông ai cũng muốn chiều phụ nữ, và phụ nữ ai cũng đáng được nâng niu, chỉ là đôi khi đàn ông thô lỗ không thể hiện ra hết , và cũng đôi khi đàn bà hơi dữ , ngang bướng nên đàn ông muốn chiều cũng khó...và tất nhiên , nếu đàn bà ngoan , hiền , đàn ông khi nào cũng rất muốn chiều (đây cũng là 1 thông điệp bạn dò xét cô ấy ). Đó là 1 mũi tên trúng nhiều đích. Bạn vừa thể hiện cái sự đáng yêu lãng mạn ra 1 cách hợp lý , và bạn biến nó trở nên thực tế chứ không xa vời , chỉ cần đàn bà ngoan , họ sẽ có hết. Cái câu nói đó khiến con gái thấy được chiều cũng không phải vô cớ , phải thế nào mới được, họ sẽ thấy bạn sống thật, và họ cũng thấy điều kiện bạn đưa ra là không quá đáng , họ làm được..v..v..
Chả phải tự nhiên mà con gái thích yêu người hơn tuổi , họ có công việc + kinh tế ổn định đã đành , có điều kiện chăm sóc cho các cô gái tốt hơn đã đành, mà còn vì họ rất khéo hiểu tâm lý , cẩn thận thăm dò và nắm bắt tâm lý con gái , gãi là gãi toàn vào chỗ ngứa của các cô ấy. Có lúc quát các cô ấy , bắt các cô ấy phải ngoan , nhưng đó lại là cái các cô ấy cần , 1 người đàn ông quyết đoán , dám quát cô ấy , đáng để cô ấy dựa vào , luôn làm cô ấy có cảm xúc chứ không phải quỵ lụy và nhàm chán....
Tình yêu cần vun đắp qua từng ngày và biết giữ gìn...để có thể có những cái mới , cố gắng đạt được cái mới thì cũng phải trên nền tảng không bị mất đi cái cả hai đang có... những cử chỉ nhỏ thôi , để ý đến nhau 1 chút...1 chút thôi là bạn sẽ hiểu những điều mà có thể bạn chưa hiểu , hoặc bạn vô tình quên đi....
Vâng , hãy cố gắng chân thành , vui vẻ và lắng nghe các cô gái , hãy chịu khó nhìn vào mắt họ và nhận ra những thông điệp, bạn sẽ thành công.
Quan trọng là phải biết cô ấy là tuýp người như nào , tính như nào để kê đơn bốc thuốc cho phù hợp
có người thì Tây y , có người thì Đông y mà có người thì phải Đông-Tây y kết hợp... cứ phải bốc đúng thuốc , ấn đúng huyệt , gãi đúng chỗ ngứa thì ''vừng ơi'' mới ''mở ra'' được.

Hồ sơ

Đối tác

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN PHÍ CỦA BỘ LĐTBXH

Nơi tiếp nhận hồ sơ: VĂN PHÒNG 1: 174 Trần Vỹ - Cầu Giấy - TP Hà Nội.
Văn phòng 2  :  Hội Liên hiệp phụ nữ số 7 đường Tôn Thất Thuyết - Cầu Giấy - Hà Nội

Phụ trách tuyển dụng: 0983 001 087

Email: xuatkhaulaodongnuocngoai123@gmail.com